คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 3 อัตรา

โพสต์โดย : นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     วันที่ 27 ธันวาคม 2565 , 15:23:23     (อ่าน 671 ครั้ง)

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)
จำนวน 3 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศ ณ วันที่ 27 ธันวาคม 2565

• กำหนดการสอบแข่งขัน ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ในวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการรวมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ดังประกาศที่แนบมาพร้อมนี้

-------------------
นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา