ม.อุบลฯ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 21 ธันวาคม 2565 , 14:01:33     (อ่าน 476 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี นำถวายแจกันดอกไม้ กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร

โดยพิธีจัดให้มีถ่ายทอดสดผ่านระบบ Zo๐m ร่วมกับ หน่วยงานในสังกัด กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญชวน ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา บัณฑิต และประชาชนทั่วไป ร่วมลงนามถวายพระพร แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป