ม.อุบลฯ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประชันกลอนสดระดับประเทศ เนื่องในวันนักกลอน ประจำปี 2565 โดยสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 16 ธันวาคม 2565 , 11:53:52     (อ่าน 568 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประชันกลอนสดระดับประเทศเนื่องในวันนักกลอน ประจำปี 2565 โดยสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทยโดยนักศึกษาที่เข้าร่วมการประชันกลอนสกครั้งนี้ ได้แก่ นายขวัญชัย มะโนศรี นายอริญชัย ทองมา นายจักรพงศ์ มีพร้อม นายกฤตนนท์ โสภา พร้อมนี้ อาจารย์กมลวัฒน์ เล็กนาวา อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาไทยและการสื่อสาร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นอาจารย์ผู้ดูแลการฝึกสอน เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565 ณ สยามพาร์ค กรุงเทพมหานคร

นับว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนักศึกษาและมหาวิทยาลัย ที่ประสบความสำเร็จจากการแข่งขันกีฬา อีกทั้งยังสามารถสร้างชื่อเสียงต่อตนเอง ตลอดจนสถาบันของตนเองอีกด้วย