ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี ตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ ปีการศึกษา 2565

โพสต์โดย : สรายุทธ ดวงตา     วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 , 10:52:07     (อ่าน 409 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ นางโยษิตา สังเกตการณ์ คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมทั้งสมาชิกชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุบลราชธานี และปลัดอำเภอวารินชำราบ ลงพื้นที่เยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในเขตพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565  ณ ห้องประชุมวารินชำราบ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ในโอกาสนี้ คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานีและสมาชิกชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุบลราชธานีได้ให้คำแนะนำหลักการดำเนินชีวิตพร้อม ทั้งมอบเงินทุนการศึกษา และชุดอุปโภค จำนวน 8 ราย

ข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี