ม.อุบลฯ เคียงข้างประชาชน จัดกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศล นำรายได้ฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด

โพสต์โดย : สรายุทธ ดวงตา     วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 , 11:45:17     (อ่าน 547 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยกลุ่มคณาจารย์ และนักศึกษา จัดกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศล นำรายได้ฟื้นฟูผู้ประสบภัยหลังน้ำลด โดยมีศิลปิน คุณอัยย์ พรรณี ร่วมแสดงคอนเสิร์ต ณ โรงแรม เวฬาวาริน พร้อมนำเงินบริจาคจำนวน 24,000 บาท มอบให้กับเทศบาลตำบลคำน้ำแซบ เพื่อนำช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยต่อไป เมื่อปลายเดือนตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา

การจัดแสดงคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ เป็นการจัดในรูปแบบของการถ่ายทอดสด ผ่านทางช่องทาง Facebook Fanpage  IE Channel โดย ศิลปิน คุณฐณัณญาญ์  ไอยราถิรศักดิ์ หรือ อัยย์ พรรณี วีรานุกูล ซึ่งได้รับความร่วมมือและสนับสนุนจาก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์อดิศักดิ์ แก้วนิล หลักสูตรศึกษาศาสตร์ วิชาเอกดนตรีศึกษา คณะศิลปศาสตร์  รองศาสตราจารย์สุรศักดิ์ บุญอาจ หลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ อาจารย์ทรงพล อินทเศียร ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจในยุคดิจิทัล คณะศิลปศาสตร์ อาจารย์พัชริดา ปรีเปรม คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ นายณรงค์ศักดิ์ บัวงาม นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์  ร่วมแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย ซึ่งได้รับยอดบริจาคจำนวน 24,000บาท

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมอยู่เคียงข้างประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อให้ผ่านพ้นในทุกวิกฤตไปได้ร่วมกัน ดั่งวิสัยทัศน์ของ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี “ มหาวิทยาลัยชั้นนำในอาเซียน ที่มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้แก่สังคม ” และสอดคล้องกับเป้าหมายเพื่อพัฒนาอย่างยั่งยืน ในด้าน SDG3 สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี และ SDG11 เมืองและชุมชนที่ยั่งยืน