ม.อุบลฯ ร่วมกับ สยามดนตรียามาฮ่า จัดกิจกรรม ELECTRIC GUITAR CONCERT & CLINIC

โพสต์โดย : สรายุทธ ดวงตา     วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 , 08:54:13     (อ่าน 583 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565รองศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ คำคงคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวเปิดงาน กิจกรรมELECTRIC GUITAR CONCERT & CLINIC  โดยมี อาจารย์ธรรมรัตน์ ดวงศิริ อาจารย์วินัย ไตรนทีภักดี และ อาจารย์วรวิทย์ เจริญพลนภาชัย นักกีตาร์ไฟฟ้าระดับประเทศ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ และโชว์บทเพลงผ่านกีร์ต้าไฟฟ้าได้อย่างไพเรา ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมชมจำนวนมาก จัดโดย หลักสูตรศึกษาศาสตร์ วิชาเอกดนตรีศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ร่วมกับ บริษัทสยามดนตรียามาฮ่า จำกัด  ณ โรงละคร คณะศิลปศาสตร์

กิจกรรม ELECTRIC GUITAR CONCERT & CLINIC  นับเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ของนักศึกษาวิชาเอกดนตรีศึกษาในการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่จำเป็นในการจัดการเรียนรู้ มีจรรยาบรรณและศรัทธาในวิชาชีพซึ่งมี 3 วิทยากร นักกีตาร์ไฟฟ้าระดับประเทศ ได้แก่ อาจารย์ธรรมรัตน์ ดวงศิริ อาจารย์วินัย ไตรนทีภักดี และ อาจารย์วรวิทย์ เจริญพลนภาชัยร่วมโชว์ การเล่นกีต้าร์ไฟฟ้า ได้อย่างไพเราะจับใจ

ภาพ/ข่าว นายสรายุทธ ดวงตา