วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งครูพี่เลี้ยงปฏิบัติการ สังกัดศูนย์พัฒนาเด็ก

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 21 กันยายน 2565 , 09:06:47     (อ่าน 465 ครั้ง)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1