ม.อุบลฯ ขอแสดงมุทิตาจิต แก่ผู้มีคุณูปการต่อมหาวิทยาลัย ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ราชการจนครบเกษียณอายุราชการ ในปีงบประมาณ 2565 จำนวนทั้งสิ้น 19 ราย

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 20 กันยายน 2565 , 15:03:15     (อ่าน 908 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงมุทิตาจิต แก่ผู้มีคุณูปการต่อมหาวิทยาลัย
ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ราชการจนครบเกษียณอายุราชการในปีงบประมาณ ๒๕๖๕ จำนวนทั้งสิ้น ๑๙ ราย ดังนี้

คณะเกษตรศาสตร์
  - รศ.ดร.อริยาภรณ์  พงษ์รัตน์
    ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์
  - นายสมชาย  พละสาร
    ตำแหน่ง วิศวกรชำนาญการ
  - นายหลวง รัศมี
    ตำแหน่ง พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดเบา ระดับ ๒
  - นายสุรชัย  ราตรี
ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป ระดับ ๑

คณะบริหารศาสตร์
  - ผศ.ดร.กุลภา  โภคสวัสดิ์
    ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
  - ผศ.ดร.สุมาลี  เงยวิจิตร
    ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
  - ดร.รชยา  อินทนนท์
  - นายสุภชัย  พาหุมันโต

- นางสาวณิชา  ว่องไว

คณะเภสัชศาสตร์
  - นายสมัย  กิ่งคำ
    ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ ระดับ ๒

- รศ.ดร.ปราณี  พัฒนพิพิธไพศาล
    ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
  - นางสาวจินตนา  ศิริบูรณ์พิพัฒนา

คณะศิลปศาสตร์
  - รศ.ดร.พจน์  ไชยเสนา
    ตำแหน่งรองศาสตราจารย์
  - ดร.เหมวรรณ  เหมะนัค

สำนักงานอธิการบดี
  - นางวิไล  วรรณคำ
    ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ
  - นางรติมา  จึงจิตรักษ์
  - นายสมภาร  มีนิยม
    ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป
  - นายจิตติศักดิ์  จันดีปุน
  - นายณรงค์  วงมั่น
    ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ ระดับ ๑