วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรายชื่อผู้ผ่านมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่งและมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งบุคลากรปฏิบัติการ

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 15 กันยายน 2565 , 11:39:43     (อ่าน 410 ครั้ง)

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่งและมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งบุคลากรปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1