ม.อุบลฯ ร่วมยินดี กับ ผศ.สาวิตรี สิงหาด ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ โล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติสภาการพยาบาล รางวัลพยาบาลผู้บำเพ็ญความดี

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 13 กันยายน 2565 , 09:17:00     (อ่าน 868 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี สิงหาด  อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ โล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติสภาการพยาบาล “รางวัลพยาบาลผู้บำเพ็ญความดี” ในโครงการธนาคารความดี สร้างสมคุณค่าพยาบาล ประจำปี 2565เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 37 ปี ของสภาการพยาบาล

“รางวัลพยาบาลผู้บำเพ็ญความดี”ด้านการพัฒนาระบบการดูแลสุขภาพประชาชน ประจำปี 2565

สภาการพยาบาล โดย คณะกรรมการศูนย์จริยธรรมทางการพยาบาลแห่งประเทศไทย ได้จัดทำ “ โครงการธนาคารความดี สร้างสมคุณค่าพยาบาล ”ประจำปี 2565เพื่อเป็นการยกย่อง เชิดชู สร้างขวัญ กำลังใจและสร้างคุณความดี ปลูกจิตสำนึกให้ผู้ประกอบวิชาชีพการพยาบาลมีความภาคภูมิใจ เห็นคุณค่าของการอุทิศตนเองเพื่อผู้อื่นโดยใช้ความรู้ในวิชาชีพตามหลักจริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพ โดยกำหนดให้มีพิธีมอบโล่รางวัลและเข็มเชิดชูเกียรติสภาการพยาบาลในงานประชุมวิชาการประจำปีด้านจริยธรรมวิชาชีพการพยาบาลครั้งที่ 8 ในวันที่ 7 กันยายน 2565  รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุจิตรา เหลืองอมรเลิศ นายกสภาการพยาบาล ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีมอบรางวัล  ณ ห้องประชุมไดมอนด์ฮอล์ล โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ต  กรุงเทพมหานคร

ผลงานดีเด่นและรางวัลที่เคยได้รับ

• รางวัลเชิดชูเกียรติ  อาจารย์พยาบาลดีเด่น สาขาบริการวิชาการและบริการสังคม จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ประจำปี 2558
  • รางวัลเชิดชูเกียรติอาจารย์บุคลากรดีเด่น ด้านวิชาการ ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2560
  • รางวัลเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น ด้านบูรณาการ ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2562
  • รางวัลเชิดชูเกียรติผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2563
  • รางวัลเชิดชูเกียรติ “คนดีศรีสยาม” "รางวัล ญาณสังวร" สาขาการแพทย์และสาธารณสุขดีเด่น รางวัลเกียรติคุณ เทิดพระเกียรติองค์ราชัน ยกย่องส่งเสริมบุคคลต้นแบบคนดีของแผ่นดินตาม รอยพระยุคลบาท ครั้งที่ 10 ประจำปี 2564
  • รางวัลอาจารย์ที่มีผลงานด้านวิชาการดีเด่น คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2558
  • รางวัลอาจารย์ที่มีผลงานด้านวิชาการดีเด่น คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2559