บริษัท เคทเรียลเอสเตท จำกัด รับนักศึกษาฝึกงาน

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 17 สิงหาคม 2565 , 15:57:34     (อ่าน 1,219 ครั้ง)

บริษัท ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน คอนโด และอื่นๆ เรามีความเชี่ยวชาญมายาวนานมากกว่า 16 ปี และประสบการณ์การทำงานโดยตรง มีอสังหาริมทรัพย์หลากหลายที่รองรับลูกค้าในปัจจุบันและอนาคต กำลังพัฒนาหาบุคลากรรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพเช่นเดียวกับเรา

เปิดรับนักศึกษาฝึกงานสหกิจศึกษา ทวิภาคี ในคณะและสาขาวิชา ดังนี้

• สาขาวิศวกรรมโยธา
  • สาขาวิศวการไฟฟ้า

ติดต่อคุณฐิตารีย์ โทร.082-654-2149

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1