ชมรม ม.อุบล รันนิ่ง ร่วมวิ่งการกุศล Ubon Family Run For Sunpasitthiprasong

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 11 สิงหาคม 2565 , 14:10:04     (อ่าน 970 ครั้ง)

ชมรม ม.อุบล รันนิ่ง (UBU Running) เข้าร่วมงานวิ่งการกุศล ในรายการ "Ubon Family Run For  Sunpasitthiprasong " เมื่อเช้าวันที่ 7สิงหาคม 2565ณ  ห้างยงสงวนค้าส่ง อำเภอวารินชำราบจังหวัดอุบลราชธานี โดย ชมรม ม.อุบล รันนิ่ง (UBU Running) ได้ร่วมส่งทีมผลัดผสม 17 คน เข้าร่วมแข่งกันจำนวน 2 ทีม ซึ่งเป็นการรวมทีมของบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จากชมรม และผู้ที่รักในการวิ่งและการออกกำลังกาย

โดยผลการแข่งขัน ปรากฏว่า ทีม ม.อุบล รันนิ่ง (UBU Running) สามารถทำผลงานออกมาได้ดีเยี่ยมซึ่ง ซึ่งทีม A เข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 5 ส่วนทีม B เข้าเส้นชัย TOP 15 ของการแข่งขัน จากทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้จำนวนกว่า 30 ทีม

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ ชมรมม.อุบล รันนิ่ง (UBU Running)ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เข้าร่วม เพื่อช่วยเหลือ ดูแล และสร้างอนาคตร่วมกับชุมชน สังคม อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริม และให้ความสำคัญของการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย อันเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ผู้อื่นอีกด้วย

ขอขอบคุณ ภาพและข้อมูลข่าวจาก เพจ ม.อุบล รันนิ่ง - UBU Running