คณะผู้บริหารและบุคลากร ม.อุบลฯ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในวโรกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 4 สิงหาคม 2565 , 19:55:44     (อ่าน 845 ครั้ง)

----------------------------------

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวโรกาสมหามงคล“วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ซึ่งจะเวียนมาบรรจบครบรอบในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 ที่จะถึงนี้  และจะทรงมีพระชนมายุครบ 90 พรรษา เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ และถวายความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ สำนักงานประชาสัมพันธ์ เขต 2 อุบลราชธานี สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว