ม.อุบลฯ ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 3 สิงหาคม 2565 , 11:35:22     (อ่าน 735 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยมี  ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ ร่วมในพิธีเปิด รับเกียรติจาก ? นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์?? ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2565 ณ ทุ่งศรีเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

พร้อมนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ยังได้ร่วมส่งชุดการแสดง ชุดรำสี่แสง ในพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมฝึกซ้อมและนำนักศึกษา บุคลากร ที่เกี่ยวข้องร่วมแสดงชุดรำสี่แสงในครั้งนี้ ได้รับการอำนวยการโดย ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และกำกับดูแลโดย ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ และ นางสาวมัณฑนา เจือบุญ ผู้อำนวยการกองกลาง

ทั้งนี้ จังหวัดอุบลราชธานี ได้จัดให้มี นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ดังกล่าว ในระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2565 ณ ทุ่งศรีเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี