ม.อุบลฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการบริหารจัดการสินทรัพย์

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 , 09:10:17     (อ่าน 535 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย กองคลัง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการบริหารจัดการสินทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี นายรัชชนนท์ แกะมา ผู้อำนวยการกองคลัง เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ทั้งนี้เพื่อเป็นการบันทึกข้อมูลโปรแกรม UBUFMIS ด้านกระบวนการการบริหารพัสดุ ให้ได้มาซึ่งข้อมูลสินทรัพย์ที่ถูกต้อง น่าเชื่อถือ โอกาสนี้ นายสฤษดิ์ เรืองธรรม นักวิชาการคอมพิวเตอร์เชี่ยวชาญ  พร้อมด้วย นางอรฤดี เธียรสุภรพงษ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายและฝึกใช้โปรแกรม UBUFMIS “การได้มาซึ่งสินทรัพย์ถาวร” ระบบจัดซื้อ/จัดจ้าง การบันทึกรายงานการขอซื้อ/ขอจ้าง เพื่อเชื่อมโยงไปยังสินทรัพย์ระบบงบประมาณ และการบันทึกงบผูกพันงบประมาณ เมื่อระหว่างวันที่ 29 – 30 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมวารินชำราบ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี