รายชื่อผู้สอบผ่านการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งช่างเทคนิคปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม สำนักงานอธิการบดี

โพสต์โดย : ยุวดี ชูรัตน์     วันที่ 27 มิถุนายน 2565 , 11:52:26     (อ่าน 125 ครั้ง)