นศ.ม.อุบลฯ เข้ารับทุนการศึกษา มูลนิธิเปรม ติณสูลานนท์ จังหวัดนครราชสีมา ประจำปี 2565

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 13 มิถุนายน 2565 , 10:59:21     (อ่าน 666 ครั้ง)

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี โดย นายเสรี ตุ้มอ่อน ศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี จัดพิธีส่งมอบทุนมูลนิธิเปรม ติณสูลานนท์ จังหวัดนครราชสีมา ประจำปี 2565 รับเกียรติจาก นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี มีนักเรียนและนักศึกษาได้รับทุนการศึกษา รวมจำนวนทั้งสิ้น 26 ทุน  จัดพิธีมอบทุน ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา

ในส่วนของ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย นางอมร วิชัยวงศ์ หัวหน้างานบริการและสวัสดิการนักศึกษา  พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยงานทุนการศึกษา นำนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้ารับมอบทุนการศึกษาดังกล่าว จำนวน 2 คน ดังนี้

• ประเภททุนต่อเนื่อง จำนวน 1 ทุน  นายธีรภัทร เด่นจารุกูล  คณะวิศวกรรมศาสตร์  ทุนละ 5,000 บาท
  • ประเภททุนรายปี จำนวน 1 ทุน  นางสาวสุพิฌาย์  นารี ชั้นปีที่ 2  คณะวิทยาศาสตร์ ทุนละ 5,000 บาท