ม.อุบลฯ ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือก เพื่อรับการประเมินและคัดเลือกรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา 2564

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 25 เมษายน 2565 , 11:10:00     (อ่าน 977 ครั้ง)

------------------------------------

วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายชัยอนันต์ สัจจาวาท นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการเข้ารับการประเมินและคัดเลือกนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ดร.จรวยพร  แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ นายจิรเสกข์  อินทนิน นักแนะแนวการศึกษาและอาชีพปฏิบัติการ ทำหน้าที่ผู้ดูแลและนำนักศึกษาเข้าร่วมการประกวด ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ข่าว/ภาพ คณะเกษตรศาสตร์ ม.อุบลฯ