ม.อุบลฯ ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี แลกเปลี่ยนแนวทาง นำกรอบแนวคิด EdPEx /TQA ขับเคลื่อน มหาวิทยาลัย

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 21 เมษายน 2565 , 13:40:12     (อ่าน 855 ครั้ง)

เมื่อวันอังคารที่ 19 เมษายน  2565 เวลา 16.00 -18.00 น. ณ ห้องประชุมบุณฑริก สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย คณะผู้บริหาร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี  ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบออนไลน์ ในประเด็นแนวทางการนำกรอบแนวคิด EdPEx /TQA มาใช้ในการขับเคลื่อน มหาวิทยาลัย คณะ  หน่วยงาน และเพื่อพัฒนาองค์กร พร้อมข้อควรระวังในการนำเกณฑ์มาใช้ในการยกะดับคุณภาพองค์กร แนวทางการหรือวิธีการที่มหาวิทยาลัย คณะ ดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมา

โอกาสนี้ ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วม คณะผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรีพร้อมนี้ดร.ฐิติเดช ลือตระกูลรองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพองค์กรได้นำเสนอข้อมูลการดำเนินงานภายใต้กรอบแนวคิด EdPEx /TQAของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โดยมี จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบออนไลน์ จำนวน 380 คน ประกอบด้วย คณะผู้บริหาร คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการสำนักต่าง จากทั้งสองมหาวิทยาลัย