ม.อุบลฯ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร สงกรานต์วิถีใหม่ สืบสานวัฒนธรรมไทย ให้ปลอดภัยไร้โควิด-19

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 12 เมษายน 2565 , 14:00:42     (อ่าน 702 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2565 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร สืบสาน ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2565 ร่วมกิจกรรม "สงกรานต์วิถีใหม่ สืบสานวัฒนธรรมไทย ให้ปลอดภัยไร้โควิด-19" ภายในงานจัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตร พร้อมถวายภัตตาหาร แด่ พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป พร้อมกิจกรรมสรงน้ำ ขอพรพระ เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ของไทย ณ ศาลาแปดเหลี่ยม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ภายใต้การปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019