โพสต์โดย : พัชรินทร์ จงใจ     วันที่ 7 เมษายน 2565 , 16:06:55     (อ่าน 207 ครั้ง)

ประชาสัมพันธ์ทุนวิจัยสถาบันวิจัยเกษตรศาสตร์ มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน (Yunnan Academy Agricultural Sciences:YAAS) จำนวน 2 โครงการ ได้แก่
1. Talented Young Scientist Program (TYSP)
2. Yunnan Intelligence Union Program

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1 , รายละเอียด 2