ม.อุบลฯ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 31 มีนาคม 2565 , 11:09:28     (อ่าน 892 ครั้ง)

วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นโดยถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง เพจ facebook สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีโอกาสนี้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีกล่าวให้การต้อนรับ Mr.Takeshi Uchida เลขานุการเอกสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย

ภายในกิจกรรม ได้จัดให้มีการให้ข้อมูลทุนการศึกษาของรัฐบาลญี่ปุ่น โดยสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และ JASSO การแนะนำมหาวิทยาลัยชื่อดังภายในประเทศญี่ปุ่น อันได้แก่ Fukui University of Technology, Kanazawa University, Kyoto University และ Tokai University พร้อมจัดให้มีเวทีเสวนา พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิตการศึกษาในประเทศญี่ปุ่น โดยศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาจากทุนรัฐบาลญี่ปุ่น

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจ อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถ โทร. 045353039

หรือ inbox เพจfacebook สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี