เว็บไซต์หางาน ของ eJoblive

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 16 มีนาคม 2565 , 15:12:09     (อ่าน 1,096 ครั้ง)

eJoblive ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ www.eJoblive.com ให้กับนักศึกษา เพื่อเพิ่มช่องทางในการหางานหลังจากสำเร็จการศึกษา ซึ่งจะช่วยให้การหางานเป็นเรื่องที่เข้าถึงง่าย สามารถสมัครงานได้ทุกที่ทุกเวลา และยังช่วยสร้างโอกาสที่เท่าเทียมและเสมอภาค

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1