Summer Course: German Language and Austrian Studies

โพสต์โดย : พัชรินทร์ จงใจ     วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 , 14:07:17     (อ่าน 810 ครั้ง)

สถานเอกอัครราชทูตออสเตรียประจำประเทศไทย ประชาสัมพันธ์หลักสูตรอบรมภาษาเยอรมันภาคฤดูร้อน ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 18 ก.ค. - 11 ส.ค. 2565 โดยมีให้เลือกลงทะเบียนหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้เรียน

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1