ม.อุบลฯ ร่วมสนับสนุนและอุดหนุนแจกันดอกป๊อปปี้เพื่อการกุศล เนื่องในวันทหารผ่านศึก

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 29 มกราคม 2565 , 01:10:56     (อ่าน 906 ครั้ง)

เนื่องใน “วันทหารผ่านศึก”

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2565 นายนภดล  พัฒนะศิษอุบล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคลังและทรัพย์สิน พร้อม นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับและมอบเงินสนับสนุนชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 21 ในโอกาสเข้าพบและรับมอบเงินสนับสนุนแจกันดอกป๊อปปี๊เพื่อการกุศล เนื่องในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี เป็นวันทหารผ่านศึก ซึ่งในวาระดังกล่าวได้กำหนดให้มีการจัดทำดอกป๊อปปี๊จำหน่าย โดยนำรายได้ไปช่วยเหลือทหารผ่านศึก ซึ่งอดีตได้ไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อประเทศ ยอมเสียสละเลือดเนื้อและชีวิต เพื่อปกป้องเอกราชอธิปไตยของแผ่นดินไทย และเพื่อแสดงความระลึกถึงคุณงามความดี ความกล้าหาญของเหล่าวีรชนที่เสียสละในการปกป้องประเทศชาติมาจนถึงทุกวันนี้

-------------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ข่าว/ภาพ นายเทอดภูมิ  ทองอินทร์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ