ม.อุบลฯ จัดงานคริสต์มาส ประจำปี 2564 คริสต์มาสแห่งความสุข การแบ่งปัน และการให้

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 27 ธันวาคม 2564 , 14:14:58     (อ่าน 784 ครั้ง)

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา ณ เฮือนกำนัน ริมหนองอีเจม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และสํานักงานวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมจัดงานคริสต์มาส ประจำปี 2564 "คริสต์มาสแห่งความสุข การแบ่งปัน และการให้ " โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม

ภายในงานจัดให้มี การแสดงดนตรีสากลจากวง Big Band โดย คณะศิลปศาสตร์ การร่วมร้องเพลงคริสต์มาส  การชมการแสดงความสามารถและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม การแจกของขวัญให้กับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานทุกคน บูทจัดแสดงภายในงาน และจำหน่ายสินค้า Handmade ของขวัญ & ของที่ระลึก จากนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี การกุศล ร่วมบริจาคเพื่อน้องหมาและน้องแมว ผ่านกลุ่มโฮงเกือหมา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี อีกด้วย