นักศึกษา ม.อุบลฯ คณะบริหารศาสตร์ 8 ทีม ผ่านการคัดเลือกประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 19 กันยายน 2564 , 13:31:11     (อ่าน 776 ครั้ง)

คณะบริหารศาสตร์ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด ผ่านผ่านเข้ารอบ 8ทีม ประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม True Young Producer Awards 2021 ครั้งที่ 17 ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ ‘ความดีที่ไม่มีใครรู้ แชร์ให้รู้ว่ามี’ พร้อมก้าวสู่การตัดสินคณะกรรมการในรอบ 2 จัดโดย ทรูปลูกปัญญา ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย

โครงการประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม True Young Producer Awards 2021 ครั้งที่ 17 อีกหนึ่งโครงการที่ส่งต่อให้สังคมได้รับรู้ สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคม พร้อมเชิดชูความดีให้คนอยากทำความดีมากยิ่งขึ้นเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษา ทุกสถาบันทั่วประเทศ ร่วมสร้างสรรค์เรื่องราว บอกต่อความดี ที่เกิดขึ้น ผ่าน Story Clip (TVC Trailer) ความยาวไม่เกิน 30 วินาที

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยนักศึกษาคณะบริหารศาสตร์ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด และสามารถผ่านการคัดเลือกรอบที่ 1จำนวน 8ทีม พร้อมก้าวสู่การตัดสินคณะกรรมการในรอบ 2 ต่อไป 8 ทีมที่เข้ารอบ ดังนี้

1.ทีม True Man

2.ทีมสุขสันต์วันโควิด