มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี : Ubon Ratchathani University
   นักศึกษา    บุคลากร    ศิษย์เก่า    UBU English            
ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ ฟ้าทะลายโจร เลือกใช้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย


โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 10 กันยายน 2564 , 11:36:26     (อ่าน 775 ครั้ง)  ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ

"ฟ้าทะลายโจร" เลือกใช้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย

----------------------------------

          เชิญชมรายการ “Good Life By ม.อุบลฯ” ที่ได้ดำเนินการเผยแพร่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา เวลา 14.00 น. เป็นการสนทนาและนำเสนอในเรื่อง "ฟ้าทะลายโจร" เลือกใช้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย โดยมี ผศ. ภญ. ดร.วรนันท์  รังสิมาวงศ์ อาจารย์กลุ่มวิชาเภสัชเคมีและเทคโนโลยีเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้ร่วมรายการและสนทนา นายสุชัย  เจริญมุขยนันท คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ และร่วมพูดคุยสนทนาเกี่ยวกับ "ฟ้าทะลายโจร" เลือกใช้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย ฟ้าทะลายโจรมีประโยชน์อย่างไรต่อการรักษา COVID-19 ข้อควรระวังในการใช้ยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร เพื่อให้ปลอดภัยต่อสุขภาพ ฟ้าทะลายโจรปลอม วิธีเลือกซื้อยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ กรรมวิธีผลิตยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร และวิธีการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ และคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร สำหรับผู้ป่วยโรค COVID-19 ที่มีความรุนแรงน้อย

          มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี…มีคำตอบให้ในรายการ Good Life By ม.อุบลฯ "ฟ้าทะลายโจร" เลือกใช้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย ท่านสามารถติดตามชมรายการย้อนหลังผ่านช่องทางภาคีเครือข่ายได้ที่...  Clubhouse,Youtube,Facebook Live ทางเพจ Ubon Connect วารินชำราบบ้านเฮา ที่นี่ ม.อุบล VR Channel อยู่ดีมีแฮง และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หรือทางเพจ https://www.facebook.com/UBUOC/videos/375456897522321 ทุกวันพฤหัสบดี

-------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว