นักศึกษานิเทศศาสตร์ ม.อบุลฯ ผ่านเข้ารอบการประกวดคลิปรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ในระดับประเทศ

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 8 กันยายน 2564 , 15:08:50     (อ่าน 805 ครั้ง)

สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ ได้ร่วมโครงการประกวดคลิปรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในหัวข้อ “ปัญหายาเสพติดคือพิษทำลายครอบครัว” ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา และได้ดำเนินการเชิญชวนสถาบันเครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ส่งคลิปเข้าประกวดชิงเงินรางวัลและประกาศนียบัตร พร้อมนี้ นักศึกษานิเทศศาสตร์ ได้แก่ นายทักษิณ เทพอาษา นักศึกษาชั้นปีที่4นายอรุณสวัสดิ์ ประชุมเหล็ก นักศึกษาชั้นปีที่2นายคมกริชวัฒน์ แหวนหล่อ นักศึกษาชั้นปีที่2นายชนม์ชนก พุทธเสน นักศึกษาชั้นปีที่2และ นายณัฐพงส์ ด้วงลำพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1ได้เข้าร่วมผลิตคลิปส่งเข้าประกวด ในชื่อทีม น้องมาเฟีย เรื่อง เลิก!  ภายใต้ Concept โทษของยาเสพติด และสามารถผ่านเข้ารอบคัดเลือกในระดับประเทศ ได้สำเร็จ

สามารถรับชมผลงานได้ที่ https://www.facebook.com/watch/?v=920216655244197