นายกเหล่ากาชาด ตรวจเยี่ยมนักศึกษา ม.อุบลฯ ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 , 23:34:57     (อ่าน 1,142 ครั้ง)

ดร.จรวยพร แสนทวีสุข  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ นางยุพาภร วิฑูรย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี และคณะกรรมการเหล่ากาชาด ในโอกาสตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งมีนักษามหาวิทยาลัยอุบลรามีนักศึกษา ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 4ราย เข้าพบ โดยนักศึกษา ได้รายงานผลการเรียน การปรับตัวในใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ปัญหาอุปสรรค

ในโอกาสนี้ นายกเหล่ากาชาด ได้ให้คำแนะนำ หลักการดำเนินชีวิต และให้กำลังใจกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาครั้งนี้ ณ ห้องประชุมวารินชำราบ ชั้น3 สำนักงานอธิการบดี   เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสันพันธ์