นายกสภา ม.อุบลฯ ร่วมถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 23 มกราคม 2564 , 07:48:06     (อ่าน 985 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร ศาสตราจารย์ พิเศษ จอมจิน จันทรสกุล นายกสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย เข้าร่วมถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน และทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ หายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววัน