คณะศิลปศาสตร์ ม.อุบลฯ จัดพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 9 รูป ในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2564

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 30 ธันวาคม 2563 , 09:46:57     (อ่าน 1,367 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป ณ บริเวณลานด้านหน้าและบริเวณสวนของ โรงละคร คณะศิลปศาสตร์รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ดร.สุรศักดิ์ คำคง คณบดีคณะศิลปศาสตรศาสตร์ฃเป็นประธานนำประกอบพิธีพร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จนวน 9 รูปทั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่พ.ศ. 2564 พร้อมนี้ ดร.สุรศักดิ์ คำคง ยังได้กล่าวคำอวยพรปีใหม่แก่คณะผู้ริหารคณาจารย์และมอบรางวัลเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากรที่ร่วมกิจกรรม อีกทั้งร่วมจับสลากแลกของรางวัลระหว่างบุคคลากร ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความอบอุ่น