ชมรม UBU BBGUN CLUB ม.อุบลฯ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 4 จาก 24 ทีม การแข่งขัน 3.3 Hybrid kalasin Aisawan Semi mode

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 , 13:55:13     (อ่าน 1,207 ครั้ง)

วันที่ 18 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ชมรม UBU BBGUN CLUB ได้ส่งนักกีฬาของชมรมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการแข่งขัน “3.3 Hybrid kalasin Aisawan Semi mode” (ยิงปืนบีบี เกราะสัญญาณ) ณ สนามกาฬสินธุ์ ไอยศวรรย์ จังหวัดกาฬสินธุ์ โดย ชมรมบีบีกันกาฬสินธุ์เป็นเจ้าภาพ พร้อมนี้ทางชมรม UBU BBGUN CLUB  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 1 ทีม ซึ่งมี 10 คน ภายใต้ชื่อทีม UBU โดยการแข่งขันในครั้งนี้ทีม UBU สามารถคว้ารางวัล ชนะเลิศอันดับที่ 4 จากทั้งหมด 24 ทีมมาได้

โดย ทางมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และ ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดี และกล่าวชมเชย พร้อมมอบของที่ระลึกแก่ตัวแทนในโอกาสที่ ชมรม UBU BBGUN CLUB สามารถประสบความสำเร็จคว้ารางวัลจากการแข่งขันมาได้ และสร้างความภาคภูมิใจและชื่อเสียงแก่ตนเอง ชมรม ตลอดจนสถาบันการศึกษาของตนเอง