ม.อุบลฯ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายสักการะ สมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 , 13:16:22     (อ่าน 1,317 ครั้ง)

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี นายครรคิด เครือวัลย์ หัวหน้างานสำนักงานพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายสักการะ พระรูปพลเอกสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาค่ายครบรอบ 67 ปีในการก่อตั้ง โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคประชาชน ร่วมพิธีวางพวงมาลา ในครั้งนี้ ณ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 ค่ายสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ จังหวัดอุบลราชธานี