คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์

โพสต์โดย : นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     วันที่ 28 กันยายน 2563 , 15:02:14     (อ่าน 1,248 ครั้ง)

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์
สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 27 สิงหาคม 2563 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา ความละเอียดทราบแล้วนั้น
         บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ดำเนินการปิดรับสมัคร เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563
ทั้งนี้ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกฯ ดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
          ประกาศ ณ วันที่ 28 กันยายน 2563

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา