เลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความ้หมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัดวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 18 กันยายน 2563 , 16:11:23     (อ่าน 847 ครั้ง)

ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง เลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ภาคความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1