ม.อุบลฯ จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 12 สิงหาคม 2563 , 01:30:56     (อ่าน 1,071 ครั้ง)

เมื่อวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 ประธานประจำจุดเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  และถวายความเคารพ โดยผู้ร่วมพิธีถวายความเคารพพร้อมประธาน จากนั้น ประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายราชสัการะ กล่าวบทอาเศียรวาทถวายพระพร ประจำโต๊ะลงนามถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อถวายความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ชั้น 3 ห้องประชุมพิบูลมังสาหาร อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

---------------------------------------