ม.อุบลฯ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 4 มิถุนายน 2563 , 13:20:24     (อ่าน 1,407 ครั้ง)

วันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมี ดร.จรวยพร  แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประธานในพิธีนำ คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีพร้อมนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์และร่วมลงนามถวายพระพรในสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณด้านหน้า อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หลังใหม่

นอกจากนี้ ผู้ร่วมพิธียังได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบสำนักงานอธิการบดี และพื้นที่ลานกิจกรรม 70 ไร่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเพื่อเป็นการทำความดีตามแนวพระราชดำริและเป็นการเฉลิมพระเกียรติอันแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี