บุคลากร นักศึกษา ม.อุบลฯ ร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการ plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 1 มิถุนายน 2563 , 09:57:12     (อ่าน 1,337 ครั้ง)

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี และภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 7 จังหวัดอุบลราชธานี จัดโครงการ plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต เป็นผู้ให้ด้วยการบริจาคโลหิตด้วยความสัครใจ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพื่อให้มีปริมาณโลหิตเพียงพอและปลอดภัย โดย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ดำเนินการประชาสัมพันธ์เชิญชวน นักศึกษา บุคลาการ ของมหาวิทยาลัย ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่สนใจมาร่วมบริจาคโลหิต โดยกำหนดให้ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นจุดรับบริจาค ทั้งนี้ มีผู้ให้ความสนใจร่วมบริจาคโลหิตในโครงการครั้งนี้เป็นจำนวนมาก