ม.อุบลฯ ลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัย face shield และน้ำดื่ม จุดคัดกรองและควบคุมไวรัส covid 19 อ.วารินชำราบ

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 25 เมษายน 2563 , 09:32:08     (อ่าน 1,401 ครั้ง)

จุดคัดกรองและควบคุมไวรัส covid19 อ.วารินชำราบ

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ นายครรชิต เครือวัลย์ หัวหน้าสำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยบุคลากร ลงพื้นที่มอบสิ่งของบริจาค ณ จุดตรวจคัดกรองและควบคุมไวรัส COVID 19 ของ อำเภอวารินชำราบ ได้แก่ จุดเทศบาลตำบลเมืองศรีไค และจุดเทศบาลตำบลคำน้ำแซบ โดยได้มีการมอบหน้ากากผ้าอนามัย สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หน้ากาก Face shieldจัดทำโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและน้ำดื่ม ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรอง ให้สามารถดูแลพี่น้องชาวอุบลราชธานีได้อย่างเต็มที่