นักศึกษา    บุคลากร    ศิษย์เก่า    UBU English

โค้งสุดท้าย!!ประชุมเตรียมการงานเกษตรอีสานใต้ ที่ ม.อุบลฯสุดยอดนิทรรศการเกษตรมีชีวิต

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 31 มกราคม 2563 , 13:48:50     (อ่าน 533 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.นรินทร บุญพราหมณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมเตรียมการจัดงานเกษตรอีสานใต้ ประจำปี 2563ระหว่างวันที่ 7-16 กุมภาพันธ์ 2563 รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี  ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการ เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมวรพงษ์ สุริยภัทร คณะเกษตรศาสตร์

ดร.นรินทร บุญพราหมณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ กล่า