โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงษ์     วันที่ 6 ธันวาคม 2562 , 21:50:39     (อ่าน 2,657 ครั้ง)

ฝ่ายจัดการบัณฑิต จัดทำคู่มือฝึกซ้อม พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2561 รวบรวมข้อมูลต่างๆ เช่น การลงทะเบียนรายงานตัว การฝึกซ้อม การปฏิบัติตนของผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร  ข้อปฏิบัติและข้อห้ามต่างๆ ในการเข้าเฝ้าในเขตพิธี ฯลฯ บัณฑิตสามารถศึกษาข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วนก่อนถึงวันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

ลิ้งไฟล์คู่มือแนบด้านล่าง

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1