ปักหมุด จุดถ่ายภาพบัณฑิต ม.อุบลฯ ที่นี่ หอสมุดกลาง สำนักวิทยบริการ

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงษ์     วันที่ 3 ธันวาคม 2562 , 11:56:47     (อ่าน 1,869 ครั้ง)

อีกหนึ่งสถานที่ถ่ายภาพ สำหรับบัณฑิตมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ปักหมุดไม่ควรพลาด ขอแนะนำที่สำนักวิทยบริการ หรือ หอสมุดกลาง ณ อาคารสารสนเทศสมจิตต์ ยอดเศรณี อาคารรูปทรงหนังสือที่ตั้งใจกลางพื้นที่การศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยทำการปรับปรุงภูมิทัศน์ จัดสวนหย่อมประดับไม้ดอกไม้ประดับ เบ่งบานยินดีกับบัณฑิตใหม่ สร้างพื้นที่สีเขียวให้กับมหาวิทยาลัย สู่การบริการห้องสมุดในสวน นับเป็นภาพลักษณ์ใหม่ของสำนักวิทยบริการ ภายใต้การนำของ  ผศ.ดร.อธิพงศ์ สุริยา ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ พร้อมทีมบริหารและบุคลากรคุณภาพ นอกจากนี้ ภายในห้องสมุดยังจัดมุมต่างๆสำหรับผู้ใช้บริการ เกิดความประทับใจ จึงเชิญชวนบัณฑิต มาร่วมเก็บภาพบรรยากาศดีๆที่ห้องสมุดกลาง สำนักวิทยบริการ

จุดถ่ายภาพบัณฑิตที่น่าสนใจ

-บริเวณสนามหญ้าหน้าอาคารสมจิตต์ ยอดเศรณี มีร่มเงาต้นไม้ใหญ่ แสงอาทิตย์สาดส่องงดงามยิ่ง

-สวนไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ สร้างสีสันความสดใสทุกเฉดสี

-สวนดอกไม้มิกกี้เม้าส์ อีกหนึ่งมุมมองที่แตกต่าง

-สวนหย่อมมุมพักผ่อน พร้อมป้ายสำนักวิทยบริการ

-ภายในอาคาร ยังมีมุมต่างๆ ชั้นหนังสือ ที่นั่งอ่านหนังสือ มุมบริการที่หลากหลาย

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของบุคลากรชาวสำนักวิทยบริการ ที่ร่วมมือร่วมใจในการตกแต่งจัดสวนเพื่อร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ปีการศึกษา 2561 ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 11ธันวาคม 2562 นี้

ภาพถ่าย พัสกร  อยู่สอน / ผู้ปฏิบัติงานบริหาร