ม.อุบลฯ ร่วมพิธีปิด งานเทียนอุบล ยลได้ตลอดเดือน ณ วัดพระธาตุหนองบัว

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 22 สิงหาคม 2562 , 11:54:27     (อ่าน 981 ครั้ง)

วันที่ 20 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมพิธีปิดงาน เทียนอุบล ยลได้ตลอดเดือน ณ วัดพระธาตุหนองบัว โดยมี รศ.ดร.รุ่งรัศมี บุญดาวคณบดีคณะบริหารศาสตร์พร้อมบุคลากร คณะบริหารศาสตร์ เข้าร่วมในพิธี พร้อมรับมอบเกียรติบัตร เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณแด่ หน่วยงานที่ให้การสนับสนุนในการจัดแสดงต้นเทียนให้นักท่องเที่ยวได้ชมอีกครั้ง เป็นเวลา หนึ่งเดือน ในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 – วันที่ 20 สิงหาคม 2562 ณ ณ วัดพระธาตุหนองบัวซึ่งทางมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้ร่วมให้การสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้มาเป็นอย่างดีในหลายๆด้าน โอกาสนี้ รับเกียรติจาก นายวิรุจ วิชัยบุญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวปิดงาน และมอบเกียรติบัตร แด่ตัวแทนแต่ละหน่วยงาน ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับหลายภาคส่วนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในจังหวัดอุบลราชธานี และเพิ่มระยะเวลาการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลแห่เทียนเข้าพรรษา เพิ่มรายได้ให้พี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานี อีกหนึ่งทาง