ม.อุบลฯ ร่วมพิธีเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพระชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 , 02:24:23     (อ่าน 1,012 ครั้ง)

-------------------------------------------

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 นายอรรถพงศ์  กาวาฬ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมพิธีเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพระชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมี นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาพเอกชนและภาคประชาชน ถวายคำนับหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายคำนับพระบรมฉายาลักษณ์ จากนั้นจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และกล่าวนำถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ร่วมพิธีร้องสรรเสริมพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา และผู้ว่าราชการกล่าวนำ “ทรงพระเจริญ” 3 ครั้ง โดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อถวายความจงรักภักดี ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว