นศ.ม.อุบลฯน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมใจร้องเพลงสดุดีจอมราชา จุดเทียนแปรอักษร เลข ๑๐

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 , 19:31:32     (อ่าน 719 ครั้ง)

สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ร่วมถวายความเคารพ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา และจุดเทียนแปรอักษร เลข ๑๐ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชริดา ปุกหุต คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานนำประกอบพิธี มีนักศึกษา ชั้นปีที่ 1  คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมจำนวน 300 คน ณ บริเวณหน้าหอพระ คณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562

กิจกรรมเทิดพระเกียรติ โดย สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์จัดขึ้น เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดี ใน พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยนักศึกษาพร้อมใร่วมจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งมีการแสดงออกด้วยการร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี โดยเทคนิคเชียร์ พร้อมจุดเทียนแปรอักษร สัญลักษณ์เลข ๑๐ และร้องเพลงสดุดีจอมราชา ท่ามกลางแสงเทียนที่ส่องสว่างในใจของทุกคน หลังจากสิ้นเสียงเพลงทุกคนต่างพร้อมใจกันเปล่งเสียง ทรงพระเจริญดังกึกก้องทั่วพื้นที่ ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าหอพระ คณะวิทยาศาสตร์