ม.อุบลฯ ร่วมกับ สภ.วารินชำราบและ ฝ่ายปกครองวารินชำราบ ปราบปรามอาชญากรรม ลดอุบัติเหตุทางท้องถนน

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 , 14:07:58     (อ่าน 2,246 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ สภ.วารินชำราบ และฝ่ายปกครองวารินชำราบ ได้ร่วมบันทึกข้อตกลง MOU ร่วมกัน เพื่อปราบปรามอาชญากรรม ลดอุบัติเหตุทางท้องถนน ตามเส้นทาง ถนนวาริน-เดชอุดม โดยจัดให้มีการตั้งจุดตรวจ จุดสกัด ซึ่งวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 เป็นวันแรกในการเริ่มมาตรการ โดยมี ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐฐ์ฐนนท์ สีฟ้า สวป.สภ.วารินชำราบ และนายกิตติพศพงศ์ วรรณคำ หัวหน้าสำนักงานรักษาความปลอดภัยและสวัสดิภาพบุคลากร ทั้งนี้ได้มีการแบ่งช่วงเวลาตั้งจุดตรวจ จุดสกัด ออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่ช่วงเวลา 07.00 น. – 08.00 น. 15.30 น.-16.30 น. และ 01.00 น. – 03.00 น.

ภาพและข้อมูลข่าวโดย

สำนักงานรักษาความปลอดภัยและสวัสดิภาพบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี