ประมวลภาพ การเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38 "ขุนเลเกมส์" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โพสต์โดย : อภิชาติ ธรรมแสง     วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 , 14:32:41     (อ่าน 1,980 ครั้ง)

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์” ในระหว่างวันที่ 22-31 พฤษภาคม 2562 โดยการแข่งขันกีฬาครั้งนี้ คณะกรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกมท.) ได้กำหนดชนิดกีฬาเพื่อใช้ในการแข่งขัน จำนวน 17 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย  ประกอบด้วย ฟุตบอล วอลเลย์บอล (ช-ญ) กรีฑา ว่ายน้ำ เซปักตระกร้อ เทนนิส เทเบิลเทนนิส วอลเลย์บอลชายหาด (ช-ญ) เปตอง ลีลาศ แบดมินตัน กอล์ฟ ฟุตซอล กีฬาตะกร้อลอดห่วง หมากกระดาน แอโรบิกและจักรยานเพื่อสุขภาพ

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เข้าร่วมการแข่งขัน โดยมี นายอรรถพงศ์ กาวาฬ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ นายทรงพล อินทเศียร หัวหน้านักกีฬา รวมทั้งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ จำนวน 90 คน ซึ่งมีนักกีฬาของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี คว้าเหรียญรางวัลได้ทั้งหมด 7 เหรียญรางวัล คือ 1 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน และ 3 เหรียญทองแดง ดังนี้

1. นางบงกช จันทมาส ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์

เหรียญทอง   ขว้างจักร รุ่นอายุ 40-44 ปี หญิง

เหรียญเงิน    ทุ่มน้ำหนัก รุ่นอายุ 40-44 ปี หญิง

เหรียญเงิน    พุ่งแหลน รุ่นอายุ 40-44 ปี หญิง

2. นายบุญถนอม จันทร์ชนะ ตำแหน่งพนักงานห้องสมุด ระดับ 3 สังกัดฝ่ายหอสมุด สำนักวิทยบริการ

เหรียญเงิน     วิ่ง 3000 เมตร   รุ่นอายุ 50-54 ปี ชาย

เหรียญทองแดง เดินทน 3000 เมตร รุ่นอายุ 50-54 ปี ชาย

3. นายทรงวุฒิ ภัทรกรไชย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะศิลปศาสตร์

เหรียญทองแดง  จักรยานเสือภูเขา รุ่นอายุ 30-39 ปี ชาย

4. นางอรุณศรี โพธิโกฏิ ตำแหน่งนักวิชาเงินและบัญชีชำนาญการพิเศษ สังกัดสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

เหรียญทองแดง ว่ายน้ำฟรีไสตล์ รุ่นอายุ 50-54 ปี หญิง