การประชุมหารือความร่วมมือพัฒนางานวิชาการร่วมกัน ระหว่าง ม.อุบลฯ กับ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด(มหาชน)

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 , 10:03:35     (อ่าน 1,449 ครั้ง)

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีพร้อมด้วยรศ.ดร.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการพร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับ นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) บริษัทประกอบกิจการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่ใช้ในชีวิตประจำวัน มีฐานการผลิตทั้งในประเทศและต่างประเทศพร้อมคณะผู้ติดตาม ในโอกาสร่วมประชุมหารือ ความร่วมมือพัฒนางานวิชาการร่วมกันระหว่าง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กับ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)ในโอกาสนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้นำเสนอข้อมูลผลงานวิชาการและการวิจัยของคณะ ประกอบการหารือ ณ ห้องประชุมบุณฑริก สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี