ม.อุบลฯ ร่วมรายการมองอีสานผ่าน NBT ประชาสัมพันธ์การจัด โครงการ นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 7 มิถุนายน 2562 , 16:38:20     (อ่าน 943 ครั้ง)

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี และทีมงานฝ่ายรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานีทุกท่าน ที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์เวลาออกอากาศในรายการ “มองอีสานผ่าน NBT” โดยมี นายอัมพล  พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีผู้ร่วมรายการ และ นายสถาพร   เล็กโป้ ผู้ดำเนินรายการ เพื่อประชาสัมพันธ์การจัด โครงการ “นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 20 – 21 มิถุนายน 2562 ที่จะถึงนี้ ให้สาธารณชนได้รับทราบข้อมูลและรายละเอียดอย่างต่อเนื่อง หลังจากเสร็จสิ้นการประชาสัมพันธ์การจัดงานดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว นายอัมพล  พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีมอบกระเช้าแสดงความขอบคุณ โดยมี นายสถาพร   เล็กโป้ ผู้ดำเนินรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบกระเช้า ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี (NBTอุบลราชธานี)

***สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดการจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23 เพิ่มเติมได้ที่ ผู้ประสานงาน การจัดนิทรรศการของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

1. นางสาวกฤษณา  เสียงใส            โทรศัพท์  045 – 353120    มือถือ  08 0476 8096

2. นางสาวพรรณราย วงษ์พันเสือ     โทรศัพท์  045 – 353120     มือถือ  08 7439 7211

--------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว